Dự án Dragon Pearl là khu thành phố sinh thái sáng tạo với vị trí  cực kỳ tiềm năng

Dự án nằm ngay ở cửa ngõ phía tây HCM, Công trình ngay trên mặt tiền TL 10, thuộc phố Đức Hòa Đông, Đức Hòa, Long An, tổng quy mô Dự án lên tới 48,8 ha gồm 1768 sản phẩm đất nền, nhà thị trấn, shophouse, chung cư.

vi-tri-du-an-dragon-pearl-2222
Vị trí dự án Dragon Pearl
Chủ đầu tư chia sẻ tiềm năng Dự Án Dragon Pearl

Bà Nguyễn Thị Hòa, đại diện đơn vị CĐT có chia sẻ: Dragon Pearl là Công trình mất nhiều tâm huyết của CĐT và được đầu tư cự kỳ bài bản, tỷ mỉ và đã hoàn thiện đông đảo các hồ sơ pháp lý trước lúc giới thiệu ra công chúng. Dự án đã được UBND Long An cấp quyết định giao đất ngày 21/1/2021. Sở vun đắp Long An cấp phép ngày 5/2/2021. đồng thời, Đại diện CĐT cho hay: đã chọn lựa liên danh hợp tác Phúc thịnh – Bến Thành Invest là hai tổ chức cung ứng độc quyền Dự án này.

mat-bang-tien-ich-du-an-dragon-pearl
Mặt Bằng Tiện Ích Dự Án Dragon Pearl

Gần đây, công ty CP Bất động sản Đức Hòa Đông và đơn vị Cty tư vấn & đầu tư Bến Thành (Bến Thành Invest) đã liên danh hợp tác vững mạnh và cung ứng độc quyền Dự Án Dragon Pearl, tại trung tâm Hội nghị GEM Center (Quận 1, TP Hồ Chí Minh).

Hai đơn vị Bến Thành Invest và Phúc thịnh Land được CĐT là CP BĐS Đức Hòa Đông giao nhiệm vụ phân phối toàn bộ 1800 sản phẩm của Dự án Dragon Pearl. Đây là 2 tổ chức đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong BĐS, sở hữu tiềm năng và tiềm lực tài chính, sự thông suốt về thị phần luôn mang lại sự tin tưởng cho KH cũng như tính hiệu quả trong công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0939.921.866
Nhắn tin Facebook Zalo: 0907.14.32.36
Nhận báo giá